LYING IN

Mga mamsh ayos ba manganak sa lying in? Just asking po.

23 Replies

ok nman momsh aq nga cord coil baby q.. na inormal ko sa lying in...wala din aq tahi..😊😊 lakasan lng loob... tsaka trusted q na ung lying in kac 7yrs ago dun q din pinanganak panganay q... normal del. din at nairaos q ng auz at wala tahi.. sa lying in kc focus lng cla sau...taz dpa crowded at maingay..aasiksuhin ka tlga nila ..based on my exp. po yan ha.. nasasau pa din po if san kau mas comfortable manganak..😊😊

Mas better kung ospital a na kase kapag sakaling si pala nila kaya or nagkaproblema irereffer ka pa rin nila sa ospital. At ahorapan na may tatanggap na ospital dahil ang idadahilan nila eh wala kang record ng checl up sa kanila.

Sa unang baby ko po sa lying in ako, sa incoming second baby ko lying in pa din. Malapit lang po kasi sa bahay at ayos naman po dun. Pero check nyo din po mamsh ang facilities ng lying in na pupuntahan nyo para safe.

Pwede naman momsh but check the feedback first and the sanity mismo ng lyin in. Ask if ever mga emergency cases occur saang hospital ka nila itatakbo. Like if emergency cs mga ganun. Dapat may mga options.

Yes sabi nila at ng mama ko mas okay daw po sa Lying In kasi asikasong asikaso ka nila. And totoo naman kasi lying in ako nagpapacheck up. At manganganak ❤

Sabi nila pag first baby mas okay daw sa hosp. Pero ako kahit first, gusto ko mag lying in nalang kasi para tipid din hehe.

Yes ok lang naman po sa lying in ako dun aki nanganak sa pangalawa ko. Tapos itong pangatlo lying in ako manganganak.

Yes, ayos lng naman, kpapanganak ko Palang mas gustuhin ko pa sa lying in manganak kaysa hospital..

ayos naman depende sa lying in ako ngayon sa lying in ako manganganak may sarili sila ambulance

Opo okay lang naman po mamomonitor ka pa nila unlike sa hospital baka dUK ka gaanong pansinin