newborn! breastfeed!

Mga mommy sadya po ba na dede ng dede si baby? Tapos kaka dede lang mamaya na nganga na naman naiyak.. Natatakot kasi ako baka mamaya masobrahan sya , breastfeeding po ako.. Kakapadede ko palang maya maya naghahanap na naman ng nipple si baby iyak ng iyak pag di napadede kahit buhatin mo.. Help naman po thanks po

17 Replies

No worries po, di po naooverfeed si baby kapag naka-direct latch sa inyo. Baka need lang din niya ng comfort. :) Better nga po if lagi po kayo skin-to-skin especially pag newborn para rin po ma-establish yung milk supply niyo. :)