Mommy's

Hi mga mommy's. Recently napansin ko na antagal bago magpoop ng baby ko ngstart lng sya nung nag palit kme ng Milk nya from S26 to NanKid Opti Pro-HW. Napansin ko din naging green ung poop nya, ngpoop nmn sya kaso sobrang onti lng. Normal po ba yun ? Thankyou sa mga sasagot

1 Reply

ung baby ko from enfamil premature nagpalit kami nan optipro hw. kaso naging constipated sya dun. magreen din ang poops tapos minsan walang poop sa isang araw tapps matigas poop. kaya change ulit kami enfamil a+ na.

5y ago

maganda siguro momsh. kasi premium milk po yun sabi ng mga pedia ni baby ko. ang lagi po nila nirerecommend eh yung enfamil, similac saka s26 gold. parang pinaka malapit sa content ng breastmilk po. ung poops nga ngayon ni baby ko eh parang tulad sa mga bf baby eh.