Spotting 1 week na pero negative sa pregnancy test

Hi mga mommy's question lng po sana my mkabasa at mkasagot salamat July 24 , dapat mens q pero di dumating Nag spotting aq ng Aug 1 akala q mag memens n pero d p di 1 week n spotting lng puro panty liner lng aq at d p un npupuno s umaga spotting pag hapon gavi wala , nag test n aq pero negative My same din b n ganito sa inyo salamat po

1 Reply

punta po sa OB para malaman kung pregnant or bat d ka nagkamens