Totoo po ba ang pamahiin na bawal SA iisang bahay ang 2 buntis?

MGA mommies ask ko LNG SA pamahiin DW Ksi masama ba tlga mg Sama SA iisang bahay ang dalawang buntis? Buntis po Ksi ako 20weeks tpos Yung kapatid Ng asawa ko buntis DN 1m na po ATA un medyo Ng wworry LNG ako ksi nawalan na po ako Ng 2 baby 8mths sya last Feb 27 2020 medyo nag aalala po ako ksi ayaw ko na uli mranasan un sakit slamat po

1 Reply

Hindi totoo. pero Kung mapamahiin ka anything may mangyari for sure Ang iisipin mo Yung pamahiin. mas ok n humiwalay k n lng Ng Bahay para maiwasan. .for me Kung para sayo, para sayo talaga. ,

Related Articles