pamahiin

Bawal po ba magkasama dalawang buntis sa isang bahay ang mag kapatid ...

2 Replies

Hindi naman, yung mga ate ko sabay nagbuntis noon,pareho din silang nakatira sa bahay namin yung isa nanganak first week ng May yung isa naman last week ng May okay naman sila pareho pati ang mga bata, 6 yrs old na mga pamangkin ko ngayon, magkaklase din sila sa school gusto kasi namin lagi silang magkasama hehe.

Narinig ko na yang pamahiin na yan. Pero have faith. Wala naman sigurong masamang mangyayari