Philheath ni partner

Mga mommy pwede ba na philheath nalang ni partner yung gagamitin kapag manganganak na. Di pa po kami kasal May philheath rin po ako kaso last 2019 pa yung hulog. Thank you po sa sasagot. #advicepls #firstbaby #1stimemom

17 Replies

Hindi pwede kasi hindi naman kayo kasal. Hihingian kayo ng marriage contract.

3y ago

punta ka sa malapit na philhealt office tapos abihin mo lang may philhealth kadati hahanapin nila name mo dun tapos depende sau kung magkano ibabayad mo sa philhealth tapos hingiin mo yung card na green pag na update mo na para may valid id ka na ng philhealth