undas

mga mommy pwd k nmn cguro dalawin mama ko sa libingan khit n 8 months plang dba .eh ang oa kc ng asawa ko ayaw nya dumalaw at bumyahe ako kc baka daw manganak ako. antipolo to bulcan kc peru may sasakyan nman kmi.kaya d nmn ako masyadoapapagod.nag away tuloy kmi gusto k lng nmn dumalaw sa mama ko.lhat kc kamang anak k nasa bicol kaya ako lang pwd maka dalaw s mama ko.peru ayaw ng asawa ko.sobrang baba n din kc ng tyan ko kaya oa ng asawa ko peru kaya ko nmn.

4 Replies

mommy, best to stay home na lang. first kasi madaming tao sa sementeryo, madali ka makasagap ng sakit dun at alam naman natin pag buntis, hindi agad2 pwede inom ng gamot. second, kung bigla kang makaramdam ng contractions at manganak ng mas maaga, ang layo mo. ok lang ba sayo na ibang doctor ang magpa-anak sayo o sa ibang ospital ka dalhin? yan mga dapat po iconsider.