sipon

sino po sa inyo mga momsh..nkakaranas ng sipon simula p ng panganak..going 5months n km n baby k s 18 pro halos indi ako mawalan ng sipon ewan kb bakit nmn ganito ..minsan tuloy nahahawa k s baby dhl lage k xa karga..ano po pwd k gawin pra mawala n hirap kc eh..

1 Reply

Kulang ka sa vitamins momshie ... magtake kapadin nung iron supplement mo din ... ganyan din ako sakitin after manganak naubos earned leaves ko kaka sakit.. laging sinisipon till 7 months kaya new year resolution ko magpalakas ayun everyday nang umiinum ng vitamin c ...tas ung iron supplement 3x a week para di mamrublema sa cr hehe ...

4y ago

ascorbic acid lng po ang iniinum k...pro ganun prn p..na eestress nk lalo n ngaun sobrang init p ng panahon..