lagnat after vaccine

Hi mga mommy pwd ba paliguan c lo kpg nilagnat after vaccine? Thank you po!

4 Replies

Tepid Sponge Bath lang muna Ma. Ang technique namin pag may vaccine sya, magbbgay kaagad kami paracetamol after. Since paracetamol naman is for fever and pain.

kung may lagnat bawal po.. punasan nyo nlng po muna at baka lalo tumaas lagnat nyan pag pinaluguan pa.. saka hot compress po agad every after vaccine..

We were given paracetamol para bumaba ang lagnat. Better na wag paliguan but pwedeng punasan.

Wag po muna. Punas punas lang po. Pero you can confirm with pedia para sure.