Vaccine related question

Mga ka-momshies, ask lang po, pwede ba paliguan ang baby right after vaccine nya? My lo is 7weeks old poh thank youu poo

13 Replies

Paliguan mo n po c baby bago mgpavaccine kc most of the time ngkkalagnat or sinat c baby after ng vaccine. Then the next day mo n ulit paliguan para lipas n yung sakit ng turok sa kanya..

paliguan nyo po bago magpavaccine, kc po most of babies nilalagnat after ng injection.wag nyo po paliguan after 1-2 days, always check temp ng baby po.

Lagnatin man I hindi si baby after Bakuna, mas safe siguro wag na muna paliguan kinabukasan. Sponge bath lang. Punas Punas muna.

d contraindicated Ang pag ligo pag may lagnat as per pedia Dr. pero mas ok ng naliguan bago bakunahan. masakit Kasi Yung penta.

Sken kc momshie pag injection hnd ko muna pinapaliguan lalo na pag may sinat because of vaccine.

Tingin ko po hnd. Punas nlng po momshie. And better na itanong sa magtuturok para sure ka

Kinabukasan mo nalang po paliguan para sure. O kaya before vaccine niya paliguan mo na.

after 2days ko sya pinapaliguan kasi nagffever pag nag vvaccine sya.

wag nyu po muna paliguan mamsh kinabukasan na lang po.

liguan na po bago po pumunta sa center para sa bakuna.