MMR VACCINE

Hi mga mommy nilagnat din ba LO niyo after vaccine ng MMR 2 days na kasi siya nilagnat bababa tapos tataas.. Ano po ginawa niyo.

3 Replies

hello kamusta na po baby niyo? yung baby ko nagka rashes and lagnat after a week ng mmr vax. nawawala na po rashes pero on and off pa din po lagnat niya

9mo ago

Okay na siya mii halos ilang araw din siya nilagnat kaya oina test din namin siya ng dengue para sure nag negative naman.. Nag second dose siya ng mmr kahapon di naman nilagnat umiyak lang ng umiyak tinataas kamay niya mabigat tyka masakit yata.

normal 3days nilagnat bb ko tas after lagnat nag rashes din

9mo ago

Same mami sakin

pedia po. baka need ipacheck wiwi or dugo.

11mo ago

but 2 days na kasi better to see a pro.