Lagnat after vaccination

Anong home remedy ginawa nyo nung nilagnat baby nyo after turukan ng vaccine. 6months baby ko first time nya magkalagnat dahil sa vaccine. And gano kaya katagal bago mawala ang lagnat

2 Replies

Hi mi, yung sa baby ko po nilagnat din po sya and pinainom ko lng po ng tempra since yun din naman po Ang reseta sa kanya ng pedia nya. Mabilis naman po nawala lagnat ng baby ko dahil kinaumagahan ay okay na po sya.

as per pedia po, pwedeng magpainom ng paracetamol syrup kung nilagnat after bakuna at nawawala po agad yun after a day po. better inform your pedia din po.

Related Articles