unstalling

Mga mommy prang gusto ko na to iunstall kasi puro toxic na nababasa ko nung una naman okay yun mga post dito e. Bat ngayon nakakastress na ?? sana wag naman nila pag tripan yun app na to kasi nakaktulong to sa mga buntis kagaya ko . ?

19 Replies

Nakailang uninstall nako ng app na to dahil nasstress ako minsan at di ako makatulog ng ayos sa mga post na nababasa ko, nakakabother, nagagalit na nga ang asawa ko dahil nappraning ako minsan sa naeexperience ng ibang buntis dito. Pero install ko uli kase on the other side nakakatulong tong app na to lalo na sa FTM na katulad ko. Maganda din yung ibang feature lalo na yung sa tracking, nutrition at activities.

Pag may nkita po kaung gnun report po agad ung user pra mabura ung post. Pag humahaba po kc ung comment ng up tlaga. Tpos madami pang makaka 1 point. Wala naman maitutulong. Napaka ganda p naman ng app n ito. Laking tulong tlaga

Ako nga sis ngnpost one time ng baby bump ko na naka panty.. Andaming nega comment from anonymous. 3 lng binasa ko.. Dinelete ko nalang post ko and inignore ko nalang. May mga tao talaga kasing walang pinag aralan.

Ganto lang gawin mo sis skip mo lang. At pag my nabasa kang d maganda ngiti ka lang at sabay sabing ang swerte ko d aq katulad nya then nood ka ng mga funny videos.

Pag nakakainis kasi yung post, parang natutuwa sila kasi mas maraming nagrereply. Maraming nahihighblood na buntis. Nakakagigil naman kasi talaga.

No need to uninstall sis kasi marami rin nmn learnings dito. ang ginagawa ko po pag nakita ko na toxic na, hinahide ko lang po yung post nila.

Wag ka nalang paapekto sa negative vibes nasasayo naman un and hinde maiiwasan na may toxic people sa community, you just have to ignore them

Depende sayo sis.. ako kase kahit toxic o may mga nega minsan dito ignore ko lang marami pdin naman se nakukuhaan ng idea at nag aadvice dito

Kakaloka na kasi yun mga post yun isa nga tuwang tuwa pa nakunan sya😖😖 bat ba dito sila nag gaganyan di naman sila nakakatulong.

Hehe may mga ganun talaga mamsh, ignore nlg at tawanan kung ano man hehe natutuwa pa rin nmn ako sa app nato