Daming Toxic Puro Naman ANON

Lately dami ko nababasa dito na ang rurude na comments. May nagtatanong, sasagutin ng di maganda, madalas ung nakakasakit pa puro naman anonymous. Diba support group to pero bakit ang daming toxic ang ugali? Di na nga nakakatulong, nakakadagdag stress pa. Sana next time na magcocomment ung iba, make it helpful naman. Nakakaawa din kasi yung mga mommy na may pinagdadaanan tapos puro rude pa mababasa. Pag gusto niyo mag comment ng rude, stressful at hindi nakakatulong, ilabas nyo mukha niyo.

18 Replies

Hindi ako naka anonymous pero pinapatulan ko sila. Ang yayabang kasi nakatago naman HAHA. Pag pinatulan mo, ayan na ang dami ng sinabi kesyo daw bastos hahaha BASTOS AKO KASI BASTOS DIN SILA. Nakahanap ng katapat kaya ayin highblood pag sinagot. Anonymous na follower ko, ano na? Magkalat ka na dito sa comment ko, nahiya ka pa talaga na halos lahat ng comments ko, nagkocomment ka din ng mga bastos na salita 🖕

4y ago

Bilang proud na proud kang at your age e lumandi ka na at nag asawa kuno na pinagmamalaki mo pang 7 years na kayo (na alam naman nating pareho na sa 7 years nyo majority nyan mag jowa lang kayo) eto o join ka na dito teh https://community.theasianparent.com/q/patingin-nga-po-ng-picture-ng-mga-asawa-nyo-fun-lang/332154?d=mobile&ct=q&share=true HAHAHAHAHA nakakatawa ka ineng.

Ireport mo nalang if nakakaoffend yung sinasabi pero if kaya mo itolerate pa then better ignore nalang kasi ikaw lang din yung mas masstress if papatulan mo pa. Baka grabe lang yung level ng stress nila and hormones kaya nakakapagsalita ng ganon and dito lang din nila naveventout. Chill lang momsh and think of happy thoughts. ❤

Tama momsh . My mga kilala na ako d2 in person na hndi na dw ngbubukas ng app.ksi stress na dw sila sa pgbubuntis,pati ba nman sa mga rude comments and walang kwentang questions. Aytsss. Mag one for all nalg po tayu dito ♥️♥️♥️♥️♥️

True sis.. mga walang ugali nakakainis. Walang simpatya sa nag popost, maka comment lng. Madalas pinapatulan ko ang mga ganun eh, mga kinapos sa pag intindi. Hnd na sila naawa at nagsasalita pa ng hnd maganda.

Totoo. Ung iba kasi hindi marunong pumili ng salitang gagamitin. Hinay hinay lang sa pag cocomment na may harsh words. Iba ang stress ng preggy momsh and the tendency of PPD. Tsk. Love.love.love lang. 💕

True mga momsh. Maganda wala na lang anonymous. Kahit hindi para sakin ung mga ka negahan nila pati ako nai stress kaya nakailang report na rin ako. Sana ma moderate ng maayos dito sa group.

Dpat no to anonymous.. sobrang stress pag buntis.. tska ung post partum.. kung d mgnda ssbihin better na mnhimik nlng..

Ganyan po tlga ibng mga pin0y... Masaya pag may na da down na tao. Sana wag mangyari sa kanila mga ganun

no hate, just love lang dapat at kung wala nmn magandang comment just scroll down nalang

True. Lakas maka comment ayaw nman ipakita ang mukha .. Kaloka