unstalling

Mga mommy prang gusto ko na to iunstall kasi puro toxic na nababasa ko nung una naman okay yun mga post dito e. Bat ngayon nakakastress na ?? sana wag naman nila pag tripan yun app na to kasi nakaktulong to sa mga buntis kagaya ko . ?

19 Replies

wag lang paapekto mamsh.. wag mo na basahin pag negative na yung post dun tayo sa masaya

Tama sis!Huwag ka aalis dahil lang mga papansin. Ang matitino ang dapat magstay!

Stay lng dito ang maayos kausap. Wag ka umalis...

edi un-install mo bat nagpapaalam ka pa.

Pwede namang i "dont show this to me" e

Ignore nalamg mommy

Ireport agad sis

Up to you mamsh

Ignore mo lang