Toxic app

Palala na nang palala ung mga nag po post dito sa apps na to. Sana meron admin na mag momonitor muna ng post bago ma approve yung post ng user. Kagaya sa facebook group na kasali ako, inievaluate / monitor muna nila ung post ng member kung approve ba or hindi. Hindi kagaya dito sa apps na to automatic post na agad kya dami abnormal na nag kakalat ng negative vibes nila ???

7 Replies

Oo nga. May way kaya para maban yung mga ganyan dito? Natatabunan yung mga totoong nanghihingi ng advise tsaka nagbibigay ng necessary infos. Kahit iblock nakikita pa rin eh.

5y ago

Nag feedback na ako... Manghikayat pa kayo ng mas marami...

Sana nga may real time moderator ng posts dito para kahit papano nafi-filter. Yung ibang post ng poprovoke lang ng gulo eh.

Kaya nga sis.. kahit gusto mo iignore e kea nirereport user ko nlng saka ung ndi ko na makikita ung post para iwas bad vibes

5y ago

Report user, repost post, hide post. Ganyan ginagawa ko agad 😅 sayang kasi ung mas meron katuturan na post minsan natatabunan nalang.

Nakakainis nga yung mga user na walang kwenta mga post. Report nalang agad.

Totoo kaya minsan d mapigilan mag reply na babara nalang ng sagot eh.

Sa d pa po aware, please see image on how to report a user and report post.

5y ago

Hahaha.. Baka wala cla pake😂😂

Report user and report post niyo nalang..