malaki si baby

Mga mommy posible po ba pwde ka macs kpg malaki n si baby sa tummy mo sa lyingin po kasi dpat ako manganganak kaso po itong last ultrsound ko khapon sa bps malaki n daw si baby kaya irefer nila ako sa hospital baka daw mcs ako kinakbahan kasi ako hnd ako handa para sa cs pwd ko po kya manormal si baby duedate ko nrin kasi kaso wla prin sign ng labor tnx sa sasagot?

1 Reply

Pwede naman po ma i normal delivery. Meron nga po mga babies na 8-9 lbs normal nailabas pero depende pa rin po.

5y ago

Ah okei po mommy tnx😊