4.22

Mga mommy msyado n po ba malaki si baby s tummy ko 4.22 n po kasi sukat nya ngayon sabi ng ob ko kaya dw hnd pa ako gaano nglalabor may posible po na malaki n si baby kaya hnd nbaba si baby kaya po ba manormal ung gnyan kalaki o candidate ka para sa cs natatakot po kasi ako hnd ako hnda para s cs?

2 Replies

Sakin sis 4.2kg sya 38 weeks ako nun, cs may mga ibang mommy dyan kaya i normal yun kaso nakakatkot risky sya sabi ni OB baka ma stock sya kasi pag ganyan kalaki pag pinilit i normal.. Btw goodluck kaya mo yan pray lang

5y ago

Tnx mommy sna po manormal ko po to bukas n kasi ung punta ko sa hospital..🙏😊

Tanging ikawc OB at with the help of prayer. Magtulungan kau. Kc aq nainormal q baby q khit candidate n aq for cs. Mahirap masakit pro worth it tlga nung nkaraos kmi pareho ni baby.

5y ago

Tnx mommy sna nga po bukas malalaman ko na kasi bukas pa ako punta ko hospital😊🙏