Malaki ba si Baby??

Hello Mamshi ask ko lang kasi nagpa BPS ako kanina almost 39weeks to 40weeks. Malaki po ba si Baby???

Malaki ba si Baby??
16 Replies

Yes momsh..ung baby ko naman @38weeks 2.7kgs. lang pero cs pako nyan...sayo po 3.7kgs. pray nlang po natin for safety delivery ni baby. 🙏🙏🙏

Mejo po mommy hehehe..yung baby ko po 38weeks and 5days nung nilabas ko, 2.5kgs lang sya hehehe

OMG 3.7 na c baby mommy.. diet na po kayo goodluck mommy. Be strong po.❤❤❤

Opo, pero minsan naman kapag nilabas na di naman po pla gnun kalaki si baby.

Yes mommy malaki 3.7 na sya Ako nga po 3.5 nung nanganak

4y ago

Kaya mo yan mommy isipin mo kaya mo inormal yan kc ginawa ko sabi ni ob bka ma cs ako sabi ko kakayanin ko talga inormal sobrang laki ng tahi ko.

Malapit na mamsh ah? Good luck! Push mo yan tea!

Malaki sya sis.. ano po sabi ng ob nyo sis?

Baka ma Cs momsh,. Laki na ni baby.. 3.7g.

Mga 3 lng yan . Sa actual pg lumabas na

If ibabase sa EFW, malaki po si baby.