7 Months/ Premature Baby

My mga mommy po ba dito na nanganak ng 28 weeks lng, kaka 7 months lng? Panu po ang recovery ni baby? Pls i need some advise pampalakas loob lng.. Baka anytime manganak na ako due to incompentent cervix, nagfailed ung cerclage ko 4 weeks lng tinagal. Kaya ngaun bukas na ulit sipit sipitan ko. Strict bedrest po ako ngaun sa bahay. Pampalakas loob lang po sana. And pls pray for us po

23 Replies

me nung 26 weeks nag preterm labor din ni resitahan ako ng pampakapit and bed rest ambigat ng puson ko nun nag spotting din po ako kasi ng 1st and 2nd tri pray lang and less stress full bedrest nag lalagay ako ng unan sa balakang ko and sa paa medyo mababa sa uluhan mataas sa balakang isang unan sa paa and also prayers talaga mamsh sinabihan din ako nung 26 weeks ako na baka manganak ako ng maaga sinunod ko lang lahat ng sinabi sakin full bed rest and take medicine sa sunday 36 weeks nako thankful talaga ako at malapit na kame mag full term ingat po kayo always pray lang po

4y ago

Wow malapit na nga sana ako din mkaabot full term.preterm labor din me.

“Lift up your eyes on high, And see who has created these things, Who brings out their host by number; He calls them all by name, By the greatness of His might And the strength of His power; Not one is missing.” ‭‭Isaiah‬ ‭40:26‬ ‭NKJV‬‬ God is faithful sissy. He knows the intentions of your heart. Don’t stress, I’ve been there. Kaya mo din yan. He will protect you and your little one. In Jesus name! 😇

Pls follow ur ob ng preterm labour ndn po aq gat maaari kung kaya pang tumgal ni baby s tummy mo patagalin mopo muna d ntin alam kung kaya nya na makasurvive agd s labs .bsta pray and relax k lng take all your meds and follow ob advise . S panahon kc ngayon ang mga batang preterm possible mgtagal s hospita e e my pandemic pa ngayon. Aq buti nlng d aq nangank ng maaga full term nko kc simula ngbuntis aq puro nko bedrest .

Hi mommy! I gave birth to my daughter at 29 weeks. Now she's almost 3 years old and very healthy. If ever you have time, baka gusto mo po iwatch tong video ko sharing why I gave birth early and how we handled it ❤ https://youtu.be/KbVX1s8QxnM

Ako poh premature 7 months lang din nung pinanganak. Malakas naman daw hearth ko kaya naka survive ako. Di din ako nagtagal sa incubator talagang tiyagaan ang parents ko daw nun skin to skin para mapainit nila ako and Thanks God for that.

Ganyan din po case ng pinsan ko.Ur lucky kase umabot k ng seven months. Pwede n sya magsurvive outside unlike dun sa pinsan ko nagfailed din ung cerclage nya kaya maaga napalabas si baby. incompetent cervix din case nung knya.

Nagpa betamethasone ka na mommy? Prayers to you and baby. Don't stress masyado, baka mag contractions ka. Madaming nagsusurvive na baby na 7 months. Mag meditate ka and visualize na your cervix will hold.

4y ago

Nabasa ko lang din Yung info na Yun dito SA apps .

Sis kmusta po status nyo ni baby?Cerclage din ako kakalabas ko lng ng hospital due to vaginal discharge. na check kahapon ng ob ko yong cerclage ko so far ok namn.26weeks palang ako

It depends sa hospital. Mas lalo na sa facilities. Ready na lang kayo momsh ng big sum of money, para sure na safe ang baby mo.. ❤ Don't worry. Ipagp-pray kita. 🙏

Ako preterm labor 28weks kaya pinigilan ob ko inject nya ako steroids para lungs nung baby if sakali lumabas nadevelop lungs nya. 3x a day pampakapit ko.