7 Months/ Premature Baby

My mga mommy po ba dito na nanganak ng 28 weeks lng, kaka 7 months lng? Panu po ang recovery ni baby? Pls i need some advise pampalakas loob lng.. Baka anytime manganak na ako due to incompentent cervix, nagfailed ung cerclage ko 4 weeks lng tinagal. Kaya ngaun bukas na ulit sipit sipitan ko. Strict bedrest po ako ngaun sa bahay. Pampalakas loob lang po sana. And pls pray for us po

23 Replies

Sis kmusta po status nyo ni baby?Cerclage din ako kakalabas ko lng ng hospital due to vaginal discharge. na check kahapon ng ob ko yong cerclage ko so far ok namn.26weeks palang ako