7 Months/ Premature Baby

My mga mommy po ba dito na nanganak ng 28 weeks lng, kaka 7 months lng? Panu po ang recovery ni baby? Pls i need some advise pampalakas loob lng.. Baka anytime manganak na ako due to incompentent cervix, nagfailed ung cerclage ko 4 weeks lng tinagal. Kaya ngaun bukas na ulit sipit sipitan ko. Strict bedrest po ako ngaun sa bahay. Pampalakas loob lang po sana. And pls pray for us po

23 Replies

Ganyan din po case ng pinsan ko.Ur lucky kase umabot k ng seven months. Pwede n sya magsurvive outside unlike dun sa pinsan ko nagfailed din ung cerclage nya kaya maaga napalabas si baby. incompetent cervix din case nung knya.