7 Months/ Premature Baby

My mga mommy po ba dito na nanganak ng 28 weeks lng, kaka 7 months lng? Panu po ang recovery ni baby? Pls i need some advise pampalakas loob lng.. Baka anytime manganak na ako due to incompentent cervix, nagfailed ung cerclage ko 4 weeks lng tinagal. Kaya ngaun bukas na ulit sipit sipitan ko. Strict bedrest po ako ngaun sa bahay. Pampalakas loob lang po sana. And pls pray for us po

23 Replies

Ako poh premature 7 months lang din nung pinanganak. Malakas naman daw hearth ko kaya naka survive ako. Di din ako nagtagal sa incubator talagang tiyagaan ang parents ko daw nun skin to skin para mapainit nila ako and Thanks God for that.