tigdas vaccine

mga mommy pede n po ba paturukan ung.baby 6.months n po sya pra s tigdas kc po sabi sa center blik kmi sa 9.months nya pero kung want ko daw 6 months pede.na what do u think mga mommy ok lng po b un sa baby ko.. tnx

9 Replies

okay lang po mamsh. yung baby ko naturukan nung seven months tapos 9 months and balik kmi pag isang taon na sya.. paturukan mo na sya mommy para sa protection na din niya sa tigdas. mainit kasi panahon and di natin alam kung kelan dadapo ang sakit..