tigdas vaccine

mga mommy pede n po ba paturukan ung.baby 6.months n po sya pra s tigdas kc po sabi sa center blik kmi sa 9.months nya pero kung want ko daw 6 months pede.na what do u think mga mommy ok lng po b un sa baby ko.. tnx

9 Replies

okay lang po mamsh. yung baby ko naturukan nung seven months tapos 9 months and balik kmi pag isang taon na sya.. paturukan mo na sya mommy para sa protection na din niya sa tigdas. mainit kasi panahon and di natin alam kung kelan dadapo ang sakit..

Yes, 6 months na mommy ang minimum age para sa measle immunization dati kasi 9 months. 6 months din baby ko nung pinaimmunize namin for measles.

Hello po tanung kulang po normal lang ba sa baby na kulay green ung popo nya maga 4 4months napo sya sa may 8 breastfeed din po sya

5y ago

,'kpag dark green kuLang s iron...kpag Light green bka mag ngi2pin kpag yeLLow green normaL...

ok na poh pag 6 months yan sabi ng pedia ng baby ko dahil na rin saa madami ang nakakaoitan ng tigdas kaya pinaaga ang paginject

yes po pwede na po xa paturukan para may protection na xa agad,at di madaling dapuan ng sakit

pwede na po mommy. baby ko pinaturukan na namin.

mag kano po sa private ang vaccine ng measles?

yes po pwede na sa mga private clinic

Yes po pwede na