idea po

Mga mommy, pano po ginawa nyo para dumede sa bote lo nyo? Baby ko po mag 4months na sa 8 sinasanay ko na po sa bote kasi mahina na po gatas ko pero ayaw nya pong dumede sa bote. What to do mga mommy??.

7 Replies

Sayang naman mommy! If sa bahay ka palang naman, ayaw mo try magpadami ng gatas? Like hydrate ka and try M2 (effective daw according to other mommies here)? Hehe nanghinayang lang ako best pa rin kay baby ang breastmilk :)

Mahirap nayan sis. Baby ko nun 2 months palang sinasanay na namin sa bote ayaw talaga. Maawa ka nalang talaga sa kanya kasi kahit gutom na siya di talaga siya dedede sa bote.

Baby ko 2weeks old dumedede na sa bote. Btw breast milk po laman nun Sayang Kasi gatas ko Kaya nag iipon ako sa bottle pang madaling araw 😊

Minsan nasa nipple yan ng dede kaya ayaw nila ganyan baby ko ung baby flo na nipple try mo Iba kasi korte noon parang nipple din natin..

Uminum po kau nang natalac tablets para madami gatas lalabas sau momshie

Hi momsh ask ko lang po pano nyo po nasabi na mahina supply mo?

Si baby ko kahit ano gawin ko ayaw talaga dumede sa bote

Related Articles