PAANOBAUMIRI

Hello mga mommy pano ba yung tamang pa iri kasi first time ko palang magkaka baby gusto sana normal delivery pa help naman po . khay

2 Replies

hi po..4 na baby q..ka papaganak q pa lng 5days pa baby q ..share q lng ..every time na on labor na aq..relax ka lng te...ready mo lng yong self mo..kahit gaano payan kasakit labanan lng ang sakit..isipin mong qng kaya ng ibang nanay..mas kaya mo rin..at higit sa lahat manalangin ka te..good luck..

Hinga kang malalim tapos yung ire parang dumudumi ka lang. Yung baba mo idikit mo sa dibdib mo, magbibilang sila ng 1-10 dapat iire ka nun. Wag mong bibitinin. Wag ka din sisigaw kasi papagalitan ka. Hahahahaha.