First time Mom po, pano ang tamang pag iri?

Currently at 7months na po. As first time Mom po hindi ko alam panong paghahanda sa labor ko. Medyo kabado at di ko po alam pano ako iire or ilalabas si baby.

1 Reply

Hiii! You can attend sa birthing class ni doula ros so u can prepare!! First time mom here. Good investment sya and madami ka talaga matututunan regarding sa preparation of labor. Before, During and After. Isang session lang naman sya and maghapon lang ❤️