Regla na kaya ito??

MGA MOMMY PAKISAGOT NAMAN PO PALAGI AKO NAGTATANONG PERO WALA NASAGOT😭 NANGANAK PO AKO NOONG OCT2 TAPOS NAG SEX KAMI NI HUBBY NUNG NOV.1 TAPOS NANDYAN NAPO SA PIC YUNG MGA DATES KUNG ANO YUNG MGA SUNOD SUNOD NA LUMABAS SAKIN AT MGA PT KO PO. ITATANONG KO LANG PO KUNG REGLA NABA YAN?? SALAMAT

Regla na kaya ito??
2 Replies

October 2 din po ako nanganak via cs and after 1 month niregla na din ako, 3rd day of menstruation sobrang lakas ng flow which is normal daw sabi ng mother ko.

2y ago

via nsd ako mix feed

Related Articles