Should i buy?

Mga mommy? Pahelp naman po specially sa may Crib sa baby nila. Ask ko lang po kung anong mga benefit pag may crib? Kasi gusto pong bilhan ng lolo and lola ung anak ko ng crib, and for me iniisip ko baka matengga lang ung crib since nasanay na po sya, pag umaga nasa duyan sya and pag night na katabi ko na sya. May friend din kasi ako na bumili sila ng crib kaso di rin nagamit kasi nasanay sa duyan. Mag 2 months palang baby ko. Pls. Dont bash me or what, need ko lang ng opinion. Maraming salamat.

1 Reply

kung ikaw lang mag isang nag aalaga mumsh magagamit mo sya pwede mo sya iwan sa crib pag cc.r ka saglit ganun. lalo na pag malikot na si bebe.