When to buy a crib?

Thinking of buying a crib pag 3 mos and up na si baby.. Or should I buy it before sya lumabas? I want wooden crib sana. Any advice po? TIA. #1stimemom #34weeks

6 Replies

For me ha,If you're planning to Breastfeed your baby. Better na wag na muna pag 3-4mos na siya. Kase most of the time lagi lang naman sya nasa tabi mo,nasa gilid mo kase nag papadede ka. Matetengga lang ng ilang months yung crib. Gnyan kse nangyare sa friend ko. Kaya gnun na din ginawa ko di nalang muna din ako bumili khit may budget naman for that instead ang binili ko is yung Baby nest nalang muna. Essential din naman sya kase sa gilid ng higaan nmin may isang couch na maliit dun nmin sya ipapatanong kaya nasa gilid pdin naman sya.

Before siya lumabas 😊 sa experience ko gamit na gamit siya from 0-3 months kasi hindi pa naglilikot si baby.

pwede mo na din sya ibili before sya lumabas sis. para masulit nia ang gamit ng crib :)

Mas okay po pag nakabili ka before lumabas si baby. Para worth it po. 😊

May nakita po ako wooden crib set, 6000php. Ok naba un? Or mahal?

4y ago

Magaganda po ba quality nila mumsh? Sulit naman sa bayad?

.