Semen

Mga mommy pag po ba nagsex with hubby kailangan iputok sa loob yung semen para lumambot ang cervix? Di po ba mabubuntis nun? 38 weeks na po kasi ako. Effective din po ba kung ipupull out or required po na ipasok sa loob ang semen?

45 Replies

Nagpapalambot po ng cervix yung semen mamsh. Tsaka hindi na po kayo mabubuntis kasi po once na nagbuntis ang babae nagcloclose na po ang cervix kaya di na po mabubuntis.

Hindi po nakakabuntis yon hahaha kasi buntis ka na 😂 hindi po effective kapag ip'pull out kasi yung semen mismo talaga need para lumambot yung cervix

Manganganak ka na nga eh tpos ttanong mo kung mabubuntis ka. Buntis habang buntis? Ngayon ko lang narinig un.😂

Kung di po kayo buntis eh talagang mabubuntis po kayo nun. Pero sis buntis na po kayo ngayon and manganganak na.

Buntis ka na diba? 😅 May chemical sa semen na nakakapagpalambot ng cervix so yes, preferably maputok sa loob.

Pag sa loob po pampalambot po ng cervix buntis na naman di na mabubuntis kasi walang produced na egg

Nakakapanghinayang ang binabayad mo sa ob mo. Bakit nakukuha mo magtanong nga ganito? 😔

Haha okay naman po makipagsex.. saka di ka na po mabubuntis let se buntis kp po ee haha

maluwag na po ba masyado ang pempem pagka panganak? di na po kya mg eenjoy si mister?

5y ago

tinatahi po pag normal delivery, baka sumikip p nga..

Mommy kpg pinutok ba sa loob, tama ba n mgkakadumi si baby? Totoo ba un? Thanks po

5y ago

No po hindi naman po yun makakapasok kay baby