Semen

Mga mommy pag po ba nagsex with hubby kailangan iputok sa loob yung semen para lumambot ang cervix? Di po ba mabubuntis nun? 38 weeks na po kasi ako. Effective din po ba kung ipupull out or required po na ipasok sa loob ang semen?

45 Replies

Yes effective yan para maglabor ka na, di ka mabubuntis kung buntis ka na

Ha tnatanong pa ba yan pano ka mabubuntis eh buntis ka na nga labo 😂

hala te buntis kna ano magbubuntis ulit dalawa ba pagkatao mo dyan..😂😂

Buntis ka na sis. Hindi ka na mabubuntis nun kahit sa loob pa hehe

You're already pregnant so you cannot get pregnant while pregnant

Buntis ka Po so di ka Po nabuntis heheh Ok Lang Naman iputok hehe

Joke po ba un tanong nyong hindi ba mabubuntis?? Hahahaha✌😂

Need sa loob, mommy. Para effective na lumambot ang cervix.

hahaha di ka na mabubuntis nun sis kasi buntis ka na eh

di kana mabububtis nunnkahit iputok pa s loob un buntis kana e

5y ago

Hahaha true ewan koba kay momshie