Semen

Mga mommy pag po ba nagsex with hubby kailangan iputok sa loob yung semen para lumambot ang cervix? Di po ba mabubuntis nun? 38 weeks na po kasi ako. Effective din po ba kung ipupull out or required po na ipasok sa loob ang semen?

45 Replies

D ka na po mabubuntis, kung yong tinutukoy mo yong tawag nila na nabuntis ulit and few months lang interval... According to Health Central, sementhat's close to the vagina — where again, the environment is likely to be warm and moist — can live for up to 20minutes, So, d po possible mabuntis ka.. Kasi buntis ka na now while having sex with your hubby. Manganganak ka palang, d ka pa nag ovulate.

Wala na ba talagang tinuturong reproductive health at sex education sa mga schools ngayun? Haay 😕 Pasensiya na sis napaisip lang ako sa tanong mo. Pero di ka na talaga pwedeng mabuntis habang may pregnancy hormones ka pa. Kapag after mo manganak, yun malaki chance na mabuntis uli. Yung pampalambot ng cervix ang semen hindi guaranteed pero nakakahelp daw.

Effective yan para lumambot ang cervix nakakatulong para mag labor. Yan din inadvice sakin ng ob makipag do sa asawa ko dahil 38weeks still close cervix pa ako.Mas mabisa pa kesa sa primrose.. pero ung sinasabi mo na kung mabubuntis ka pag pinutok sa loob parang nalabuan ako dun 😂 sorry ha. Buntis k na kasi eh pano ka pa mabubuntis ulit

Jusmiyo ate. Ang ganda na ng umpisang tanong mo.. sumablay sa huli! Hahaha. Manganganak ka na nga, iisipin mo pa kung mabubuntis ka ulit? 🤣 advance magisip! Sagutin natin tanong mong maayos: yes pwedeng lumambot ang cervix at pwedeng magtrigger ng labor contraction ang semen. 😜

Sis nd kna mabubuntis ulit kase buntis kna sabi nmn samin ok lang makipagsex pag malapit na manganak pero ung semen dapat wag sa loob kase daw ung ulo ni baby nasa pwerta na bka dumikit daw sa bunbunan ng bata paglabas daw sobrang baho ganyan kase yung nangyare sa frend ko

haha no offense sis natawa ako dito my naalala kc ako, 😅 i remember kc nagbibidahan kami ng colleagues ko mag do daw kami ulet at iputok sa loob para maging kambal ung anak namin..para madagdagan daw b.. wala lang skl 😂😂😂 ang corny.. ✌️✌️✌️

Kailangan sis iputok sa loob para lumambot ung cervix. At hindi ka na po mabubuntis nyan dahil di na makakapasok sa ovary mo ung sperm cells ni mister. Sarado na po. Sensya ka na kung napagtawanan ka. Perfect ata mga tao dito e.

Wag kna mkapag sex gwen mo mag squat at maglakad.. 38weeks aq noong yan ginawa ko at kumain ng pinya sbay squat.. Hirap kc ma over due mumshie dmi kc namamatay, pwde nanay pati baby.

Kung nakakapagpalambot po ng cervix ang semen, paano po kaya pag nag ddo kayo ni hubby tapos di mo pa naman kabwanan, di po ba makakasama un? Hndi ba mapapalambot agad ung cervix ng maaga?

5y ago

Hindi po hehe kami ng hubby ko noon ang dalas pa rin namin magsex kahit buntis na ako. 37 weeks nilabas ko na si baby mukhang nakakatulong talaga kasi ang bilis ko lang nanganak noon. Pero ask your OB po depende po kasi yun sa pagbubuntis niyo

hindi ka po mabubuntis sis. buntis ka pa naman eh. ung mucus plug po nakablock sa dadaanan ng sperm ni hubby sis. di ko lang sure if need iputok para lumambot na cervix mo.