ultrasound

Hi mga mommy pag po ba 14weeks pregnant transv padin ang ultrasound? Medyo natatakot kse ako sa trans v mas okay sana kung pelvic ilang weeks po ba pwde pag pelvic? ftm

10 Replies

pelvic n po s 14 weeks hindi n po advise ang transV kc po may heartbeat n c baby in 9weeks.

3y ago

13weeks nga skin sabi need dw ultrasound sbi ko transV po ba? keri n daw s pelvic pra mkita kung ano ang lagay ni baby s matress ko. d n daw kailngan transV kc bka pag mababa dw ang matress duguin aq.