Tulog

Mga mommy paano nio po napa2tulog ng mabilis at mahimbing ang baby nio?

2 Replies

Hi po, ilang months na po ba si baby, depende po kasi sa months ni baby ang routine nya, if 0-3 months puro tulog lang yan at dede, once na mag 4 months n xa dapat sinasaliwan nyo na po ng routine gaya ng ilang activities para masanay xa sa tulog na need nya, kadalasan after ng baby mamassage at maliguan ang gusto nyan ay hihingi ng dede o gatas after nun nakakatulog n sila, may ilang baby nmn po na need isayaw o ihele para makatulog. Pero best po para makatulog ang baby ng maayos ay dapat presko xa at busog

4y ago

Only 1month and 26 days, hirap nia kc patulugin tapos pa tulog n xia at ibababa nagi2cng din agad..

Gumawa po kayo ng routine, pati sa oras ng pagtulog. Para ma set na body niya. Kapag antok na, dinuduyan ko sya. 2 hrs sleep niya every nap. 2x sya sleep every day. 15mos na sya.