Rashes in Baby

Anu panglagay nio para mabilis mawala ang nappy rashes ni baby? Thank you!

7 Replies

bulak Po gamitin pang linis and lagi huhugasan ng pwet si baby pag dumumi. every 4hrs palit Ng diaper or pag napansin n puno na. calmoseptine Po nilalagay namin after tuyuin Ang pweet ni baby.

calmoseptine. makakatulong din if wag muna diaperan si baby para mahanginan yung nappy area

calmoseptine or drapolene po.. try to change diaper baka po di nya hiyang..

sudocrem po mbilis lng

ito po sa lo ko

Drapolene cream

Tiny Buds.