Baby

hello hello mame..ask lng po sana kung paano nio napapatulog ng mahimbing baby nio sobrang worry ako sa baby ko😕 at hindi makatulog lalo n sa gabi.2weeks mahigit palang baby ko so ano po ba dapat gawin kahit nakadede n sya iyak parin sya.

1 Reply

ganyan po talaga ang babies momsh, lalo sa first few weeks. try niyo po syang iswaddle or mag play ng white noise for background. check niyo din baka may kabag sya kaya hindi mahimbing ang tulog.