Skin asthma

Mga mommy, pa help naman po. Mag 3mos na c LO ko, sabi ng pedia niya may skin asthma siya kaso di po hiyang yung cream na ni resita sa kanya. Due to lockdown di kami maka pa check up, wala rin kasi po ako number ni pedia. Tanung ko lang po safe po ba sa baby ang elica or eczacort? Thank you po

Skin asthma
1 Reply

Matapang po yata yung elica. Yung eczacort naman nakakaputi ng skin ni baby at dapat konti lang ang ilalagay, babalik din naman sa dating skintone yung part na namuti.