gusto ko nang gumaling Ang anak ko. ?

Mga mommy Pa help Naman po, 3 days na may lagnat sa Gabi Lang. Ang baby ko, at may sipon Pa

35 Replies

Pinainom mo na ng medicine? Paliguan dapat para bumaba ang temperature tapos punasan ng punasan

Check up sa Pedia po para sure. Pwede nio rin pahilot baka may pilay kasi gabi lang ang fever.

Check up agad, 3 na po pala may lagnat. Dalhin mo sa pedia mommy para macheck si baby.

Opo Pa check up na po. Di kaya mainit lang panahon? Pinapaliguan po?

Kung 3 days n po dpat may gamot n sya iniimom from pedia

Baka may pilay po. Pero pacheck mo na muna para sure

Nasatapp Drops sis 0.6ml 4x a day.

Pa check up mo na po si baby sa pedia mommy

Dalhin na po sa pedia kawawa naman si baby

Dalhin mo na po agad sa pedia nia.