Mag 3 days na on & off lagnat ng anak ko na 2 years old boy, walang sipon, walang ubo, ano kaya to?

Mag 3 days na on & off lagnat ng anak ko na 2 years old boy, walang sipon, walang ubo, ano kaya to? Nag aalala na po ako, may naka experience na ba dito?

2 Replies

Uso ang dengue, better if dalhin ito sa doctor para masilip na siya. Pwede din UTI. Hingi ka ng request para macheck BloodChem at Urinalysis.

Better pa consult agad sa pedia mii wag balewalain ang on & off fever isa yan sa sintomas ng dengue