Ubo't sipon

Mga mommy, ask ko lang ano remedy nyo sa may ubo't sipon nyong anak? Ang tagal gumaling ng anak ko, naka antibiotic na rin siya :( nakakabalisa pag may sakit :( may lumalabas naman sipon sa ilong nya

2 Replies

Meron po bang allergens/pollutants sa paligid? May nagyoyosi?... Pwde kasi yan ang cause or mag trigger na ubo't sipon. If kumakain na ng solids anak mo, boost mo lang immune system nya by feeding him/her nutritious foods. More water. Try mo din yung pink juice or malunggay juice. Di madali kapag may sakit ang anak. As much as possible gusto naten ok sila. Masigla.

to prevent samin vitamin c with zinc, iwas din sa pag labas lalo na oag malamig ang panahon, pa checkup nyo ulit anak nyo baka di enough yung gamot or di sya hiyang don sa gamot na yon