Mga mommy, may mga ubo, sipon at lagnat din ba anak nyo? anong pinapainom nyong gamot?

#napapanahon na ubo, sipon at lagnat

5 Replies

sa amin po mi pag inuubo st sinisipon si baby ang laging riseta ng pedia is salinese drops at kapag may lagnat is tempra ( depende po kung saan hiyang si baby) sabe po kase ng pedia sa panahon daw po kase yan kaya nagkakasakit si lo kagaya din naten pag nabibigla sa panahon nagkakasakit .

sa toddler q,mie ganyan dn ubo sipon din pinacheck up nmin sa pedia nireseta sa kanya disudrin ska mucobron saka more water nwala din after 24 hrs...

ung akin po meron 🥺 grabe ubo at sipon nya naawa nakkmi

pacheck up muna sa pedia mhie

Uso talaga yan ngayon.