November babies❤

Kabuwanan na natin anak? sa monday due date mo na, ready na si mommy sa paglabas mo? wag mo na patagalin ha? i love you baby girl ko!❤

November babies❤
18 Replies

Novemberang due ko. At napapanaginipan ko na ang panganganak ko. First pregnancy ko 10 yrs ago was traumatic ang sakit ng labor. Kaya naman kung todo kausap ko sa baby girl ko ngauon n huwag niya ako pahirapan kapag lalabas na siya. Na huwag siya magdalawang isip na lumabas kapag oras na. Na huwag siya matakot dahil maraming magmamahal sa kanya paglabas niya.

december 14 due ko pero november ako papaanakin due to hypertension

1yr ago na yata yung post 😂 may nabasa akong comments 11mos ago na eh

4y ago

chineck ko din yung profile ni mommy mag 1yr old na daw baby nya based sa mga posts nya ahaha

God bless momsh. May God protect you both. Fighting!

God bless mommy! Kayang kaya niyo yan. 🙏💕

Good luck and God Bless sa inyo Mamsh♥️

congrats po mommy, konting pnahon nlng po

Goodluck mumsh keri nyo yan ni Baby!❤

have a safe delivery mamsh😇🥰

November din kamiiii 💝