34weeks 5days today

Mga mommy, okay pa ba na lagi naninigas ang tiyan ko? Halos hindi na nawala ang paninigas ng tiyan ko. Kagabi sumakit ang tiyan ko. Nawala din naman kaya hindi pa kami nagpunta ospital. Under observation palang siya ngayon. Masyado padin kasi maaga kung ngayon siya lalabas. Kayo din ba ganto ?

6 Replies

36weeks ang 3days preggy okay lang po ba na laging naninigas ang tyan ? tapos sobrang likot kada seconds gumagalaw ?

1y ago

lagi nalang sumisipa c baby gusto na ata mag labas hehe