Paninigas ng tiyan

Normal lang ba na naninigas ang tiyan? Parang may tightness ako na nafeel noon sa tiyan ko tas nung hinawakan ko ang tigas pero nawala din naman. 20 weeks na ako today. Nafeel ko yun paninigas nung 18 and 19 weeks ako pero sobrang madalang. Pag hinahawakan ko nawawala din. Contractions ba sya or naglilikot lang si baby?

1 Reply

Nag lilikot si baby mo gumagalaw nag iinat sya or umiikot. yun ang nararamdaman mo sya yun. ☺️