Paninigas ng Tiyan

Naninigas tiyan ko, pero di nasakit balakang ko. Nasakit balakang ko, pero di naninigas tiyan ko. Nagpunta na naman ako sa OB pero wala siya nireseta sakin na kahit ano..#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

ganyan ako 33 weeks and 5 days nako ginagawa ko umiihi ako kahit di ako naiihi kasi minsan kahit di ako naiihi pag umihi ako andami nalabas tas pag higa ko nawawala na paninigas nya wag mo himasin yan mi inhale exhale lang tas mga ilang minuto check mo kung matigas padin ayun ginagawa ko e since 30weeks lagi lang din ako nakahiga ng may unan sa pwetan

2y ago

big help, thank you so much! appreciaaaated.

Ilang weeks na po kayo? Kung nawawala wala naman, normal lang naman

2y ago

34 weeks na po. Madalas po naninigas. pero hindi naman nasakit balakang ko, kaya di ako nagpapanic. nagtataka lang po bat panay panay ang tigas.