Okay lang ba pag ilang oras na naninigas yung tiyan

34 weeks palang po ako, kagabi pa po naninigas yung tiyan ko

5 Replies

Ganyan din po ako, nag tatake ako duvadilan para mag relax tyan ko. Baka kasi mag preterm labor pag magtuloy2 sabi ni OB

ganyan din po ako madalas matigas tiyan ko, pero nov.pa duedate ko for cs, higa lang tas kausapin si baby

Kung hindi naman po tuloy tuloy at sumasakit tuwing naninigas po tiyan mo mommy.. okay lang naman po yun😁

2y ago

tuloy tuloy po sya kahapon pero hindi naman po sumasakit yung likod ko lang po sumasakit

same po and niresetahan ako ni doc ng pampakapit dahil 35 weeks pa lang 1cm na.

it's normal Po Lalo sa Gabi ganyan din Ako. nahihiga lang Po Ako.