Paninigas ng tiyan?

Mga mommy, kagabi pa to eh. Paninigas ng tiyan kagabi mga 7-10pm tsaka likot ni baby, tagal ko nakatulog mga 2-3am na. Tas naninigas na naman nagyon morning. 35weeks 5days pregnant. Dapat na ba ako mag alala? Or need ko na punta ni ob? Salamat sa makasagot 😊

2 Replies

Baka po nagppreterm labor ka. Need po umabot ng 37 weeks para mafull term po si baby. Balik ka na po sa OB mo.

4y ago

Kaya nga po. Nag alala na ako. Galaw galaw pa naman baby ko. Nagmessage na ako sa ob ko, sabi nya na iobserve ko na muna daw. Kung meron discharge or ano. Kasi kagabi may watery discharge na parang may white blood. Tas nag cramp pa yung sa puson ko banda.

Pag madalas po mommy naninigas at nabobother na po kayo, mas better if message or consult your OB.

4y ago

Salamat mommy. Ingat din kayo 😊